“Chúng tôi không ngại hoàn tiền, chúng tôi chỉ cần lý do chính đáng”

Công Ty Cổ Phần HandX( sau đây xin được gọi là “HandX” hoặc “Chúng tôi” tùy theo các trường hợp được nhắc đến ) xin gửi đến Quý Khách Hàng ( “Quý Khách Hàng”, “Bạn”, “Người sử dụng” được xem là các Cá Nhân hoặc cá nhân đại diện Công Ty đang sử dụng dịch vụ tại HandX hoặc các vấn đề liên quan với HandX được đề cập với một trong những tên gọi trên tùy theo ngữ cảnh ) với các thông tin sau đây được xem như điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ tại HandX. Bằng cách sử dụng dịch vụ tại HandX đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản sử dụng chung và các điều khoản đi kèm được liệt kê cụ thể trong văn bản thông tin này.

1. Mô tả chính sách :

Chính sách áp dựng cho dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn và Vps hosting.

2. Chấp nhận hoàn tiền :

2.1 Vps hosting

Quý khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% trong vòng 15 ngày kể từ khi dịch vụ của quý khách được kích hoạt và sử dụng bằng phương thức thanh toán mà quý khách đã sử dụng để chi trả khoản chi phí theo hóa đơn tại HandX.

Quý khách hàng sẽ được hoàn số tiền còn lại của gói dịch vụ sau khi đã trừ chi phí sử dụng dịch vụ 30 ngày nếu quý khách thực hiện yêu cầu hoàn tiền từ ngày 16 đến ngày 30 tính từ thời gian kích hoạt dịch vụ theo khoảng thời gian hoàn tiền cho phép.

Số tiền hoàn lại là số tiền đã sẽ trừ đi các chi phí thuế và chi phí liên quan khác nếu có.

Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền được thực hiện ngoài 30 ngày khả dụng cho chính sách trên, chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu hoàn tiền trên.

2.2 Thiết kế website theo mẫu có sẵn (source code website)

Chính sách hoàn tiền áp dụng cho dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn (source code website) trong trường hợp sau:

2.2.1 : Khách hàng đặt hàngđã thanh toán chưa nhận mẫu website sẽ được tuỳ chọn đổi mẫu website hoặc yêu cầu hoàn tiền.

2.2.2: Khách hàng đặt hàngđã thanh toán đã nhận được mẫu website từ chuyên viên của HandX thì sẽ KHÔNG được đổi mẫu, KHÔNG hoàn tiền.

Source code website là sản phẩm đã bao gồm các file để tạo ra 1 website hoàn chỉnh. Tất cả các source code được thiết kế như các mẫu xem trước, trường hợp khách hàng nhận mẫu là chúng tôi đã bàn giao hoàn toàn đơn hàng!

3. Điều kiện áp dụng hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền trên chỉ áp dụng cho dịch vụ VPS Hosting nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại HandX. Trường hợp khách hàng dùng bên thứ 3 quý khách vui lòng xem xét rõ chính sách của bên đó.

3.1 : Chính sách hoàn tiền trên được áp dụng 01 lần duy nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại HandX, đối với các yêu cầu hoàn tiền lần thứ 02 trên cùng tài khoản dịch vụ hoặc trên cùng thông tin khách hàng chúng tôi có quyền từ chối việc hoàn tiền trên. (để xác định cùng một người dùng chúng tôi sẽ sử dụng cách thức đối chiếu với hồ sơ người dùng gồm CMND, Tên miền sử dụng, Số điện thoại đăng ký hoặc mã số thuế doanh nghiệp)

3.4 : Chúng tôi có quyền từ chối việc hoàn tiền nếu quý khách vi phạm một trong những Điều khoản sử dụng. Một số trường hợp thường gặp sau sẽ không được hoàn tiền gồm :

Khách hàng thực hiện hạ cấp hoặc thay đổi loại hình dịch vụ trên hệ thống của HandX, các khoản chi phí dư thừa sẽ không được hoàn lại và sẽ được cộng dồn trên dịch vụ tương ứng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vi phạm pháp luật NNCHXHCN Việt Nam hiện hành và quốc tế theo các điều khoản đã được liệt kê, dịch vụ sẽ bị khóa và hoàn tiền không được áp dụng trong trường hợp này.

4. Hướng dẫn hoàn tiền

Trong một số trường hợp dịch vụ không đạt các yêu cầu kỹ thuật mà chúng tôi đã cam kết hay một lý do nào khác mà quý khách nhận thấy chưa hài lòng, vui lòng soạn một danh sách các lí do cần đề cập tới lỗi hoặc các vấn đề sử dụng dịch vụ thông qua email info@handx.vn đến cho phòng kinh doanh, việc mô tả chi tiết các thông tin sẽ giúp HandX có thể nắm bắt được lý do và có thể hỗ trợ bạn hoặc đây cũng là một trong những kiến nghị giúp khả năng yêu cầu hoàn tiền của bạn được diễn ra nhanh chóng và đem lại sự hài lòng nhất.

Đối với bất kì câu hỏi hỗ trợ nào hoặc có vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn hoạt động 24/7/365 và sẵn sàng trả lời cũng như hỗ trợ bạn trong các hoàn cảnh khó khăn nhất khi sử dụng.

5. Thời gian thực hiện hoàn tiền

Khi Quý khách hàng gửi yêu cầu hoàn tiền đến phòng hỗ trợ tại HandX(email: info@handx.vn), yêu cầu hoàn tiền sẽ được bộ phận chuyên trách xử lí trong thời gian giờ hành chính, thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào cách thức thanh toán mà Quý khách hàng đã thực hiện chi trả dịch vụ cho HandX như sau :

Hình thức hoàn tiền Qua ví điện tử Momo Qua ATM/Internetbanking. Thời gian thực hiện (tính từ ngày yêu cầu hoàn tiền) 1 Giờ 7-14 Ngày 7-90 Ngày

6 Thay đổi thông tin chính sách :

HandX hoàn toàn có quyền thay đổi hoặc cập nhật các chính sách trên giúp đảm bảo quyền lợi giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ (HandX) trong quá trình phân phối và cung cấp dịch vụ.